Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Hòa trao quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn
Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2021 (Tháng 5/2021), sáng ngày 28/5/2021, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Hòa đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn trong đơn vị có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo BVĐK Quảng Hoà và trao quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. (Lục Thảo)

Trong dịp này, thừa ủy quyền của Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Hòa đã trao 08 suất quà cho viên chức, người lao động của Bệnh viện là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khan, mỗi suất quà trị giá 500.000đ.

Đây là những phần quà có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, động viện, chia sẻ của tổ chức Công đoàn ngành Y tế đối với đoàn viên, viên chức và người lao động tại các đơn vị trong ngành Y tế.

Đàm Nhuận