Khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi, người có công với cách mạng tại huyện Hòa An
Ngày 23/4/2024, UBND huyện Hòa An phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và Bệnh viện đa khoa Y Dược cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh Cao Bằng tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi, người có công với cách mạng và gia đình chính sách trên địa bàn huyện.
anh tin bai

Kiểm tra huyết áp và tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý cho người cao tuổi.

Tại chương trình, các bác sĩ đã tiến hành khám, chữa bệnh, tư vấn cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân, thực hiện khám cho 220 đối tượng về các bệnh nội khoa như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường và siêu âm, điện tim. Bên cạnh đó, tư vấn, hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa những bệnh thường gặp  như: xương khớp, huyết áp, tim mạch; tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe.

anh tin bai

Siêu âm cho người cao tuổi trên địa bàn huyện Hoà An.

Nhân dịp này, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã tặng 10 máy đo huyết áp cho Trung tâm Y tế huyện Hòa An, với tổng số tiền gần 10 triệu đồng.

Đức Giang