Chi bộ chi cục Dân số & An toàn vệ sinh thực phẩm: Sinh hoạt chuyên đề tại Khu di tích rừng Trần Hưng Đạo, huyện Nguyên Bình
Ngày 05/4/2024, Chi bộ Chi cục Dân số & An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại Khu di tích rừng Trần Hưng Đạo, huyện Nguyên Bình. Chủ trì buổi sinh hoạt là đồng chí Lương Duy Đông, Bí thư chi bộ, Phó Chi cục Trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm với sự tham gia của 23 đảng viên, công chức và người lao động của hai chi cục.

Chi bộ Chi cục Dân số & An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Trước giờ sinh hoạt, tại Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Chi bộ Chi cục Dân số & An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tỏ lòng thành kính và tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại hội trường Nhà trưng bày Khu di tích Rừng Trần Hưng Đạo, các đồng chí trong Ban chi ủy đã triển khai các nội dung: tìm hiểu về lịch sử, ý nghĩa của khu di tích rừng Trần Hưng Đạo; học tập nội dung chuyên đề năm 2024: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ trong Đảng, tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội” và sinh hoạt chính trị, tư tưởng của bài viết đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Đồng chí Lương Duy Đông, Bí thư chi bộ triển khai các nội dung tại buổi sinh hoạt

Trong phần thảo luận, các đồng chí đảng viên, công chức và người lao động đã trao đổi, làm rõ thêm về tầm quan trọng phải thực hành dân chủ trong đảng, tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội trong giai đoạn hiện nay, về các thông điệp bài viết của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng...

Kết thúc các nội dung sinh hoạt, đoàn đi tham quan, tìm hiểu các tư liệu lịch sử tại Nhà trưng bày Khu di tích rừng Trần Hưng Đạo, địa điểm thành lập Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân, lán nghỉ và bếp ăn, mỏ nước phục vụ nước sinh hoạt, đỉnh Slam Cao... qua đó, để hiểu thêm về khu di tích quốc gia đặc biệt này.

Với ý nghĩa của buổi sinh hoạt chuyên đề này, tập thể Chi bộ, chính quyền và toàn thể đảng viên, công chức và người lao động hai chi cục quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 - 2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Y tế nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Huyền Hương