BVĐK tỉnh khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xóm Nà Héng, xã Nam Quang

Chào mừng Kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005-19/8/2022), ngày 18/8/2022, Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Cao Bằng đã tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xóm Nà Héng, xã Nam Quang, huyện Bảo Lâm.

Khám chữa bệnh miễn phí cho người dân xóm Nà Héng, xã Nam Quang, huyện Bảo Lâm.

Đoàn đã tổ chức khám: nội, ngoại, nhi, điện tim, siêu âm, tư vấn chăm sóc, nâng cao sức khỏe, chế độ dinh dưỡng… Kết thúc, Đoàn đã khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho 320 người dân trong xã; những trường hợp bệnh nặng, người dân được tư vấn chuyển tuyến để khám và điều trị kịp thời.

Cấp phát thuốc miễn phí cho người dân.

Nhân dịp này, Đoàn đã tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng; tặng 30 thùng cháo sữa cho các em học sinh.

Kim Cúc