Bệnh viện Đa khoa tỉnh khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý ​
Trong 02 ngày 24 - 25/11/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 59 cán bộ lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý năm 2020.

Thực hiện siêu âm cho cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Các cán bộ được khám lâm sàng: đo huyết áp, khám tai - mũi - họng, mắt, nội khoa, ngoại khoa, da liễu...; khám cận lâm sàng và thăm dò chức năng: xét nghiệm sinh hóa máu, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm ổ bụng, điện tim, chụp x-quang tim phổi...

Sau khi khám, những trường hợp mắc bệnh và có nguy cơ mắc bệnh được bác sĩ kê đơn thuốc, tư vấn về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, rèn luyện sức khỏe; phân loại khám sức khỏe theo quy định.

Việc khám sức khỏe định kỳ được thực hiện theo Công văn số 70- CV/BBVCSSK ngày 26/10/2020 của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh về việc Khám sức khỏe đợt II đối với cán bộ lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh năm 2020.

Phương Dung