Toạ đàm và tổ chức các hoạt động Kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3
Ngày 24/3/2023, BVĐK huyện Trùng Khánh tổ chức Toạ đàm Kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3 với Chủ đề “Công tác xã hội Việt Nam - Chuyên nghiệp, sáng tạo và phát triển”.

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu được ôn lại ý nghĩa lịch sử Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3; Báo cáo hoạt động Công tác xã hội của Bệnh viện từ tháng 9/2020 - 12/2022, phương hướng năm 2023. Công tác xã hội ra đời có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, bảo vệ quyền con người, đồng thời thúc đẩy xây dựng một xã hội công bằng, bình đẳng vì hạnh phúc của tất cả các cá nhân trong xã hội.

Nhân dịp này, lãnh đạo Bệnh viện đã tặng quà cho 8 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Lãnh đạo BVĐK huyện Trùng Khánh tặng quà cho 8 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện. (Hoàng Tuyết)

Cùng ngày, tại Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng cũng đã tổ chức các hoạt động Kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam.

Hỗ trợ suất ăn cho người bệnh và người nhà người bệnh. (Lục Bến)

Tổ Công tác xã hội của Trung tâm đã hỗ trợ 80 suất ăn cho người bệnh và người nhà người bệnh; tổ chức cắt tóc miễn phí cho 20 bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm.

Hoàng Tuyết - Lục Bến