Đại hội Công đoàn BVĐK huyện Hà Quảng lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028
Ngày 21/3/2023, Công đoàn cơ sở BVĐK huyện Hà Quảng tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, đồng chí Đàm Quang Ngọc - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế.

Lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế và Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn BVĐK huyện Hà Quảng nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Nhiệm kỳ 2020 - 2023, Công đoàn Bệnh viện đã phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, luôn bám sát định hướng của Công đoàn cấp trên, sự  lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ Đảng, phối hợp tốt với chính quyền thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kỳ vừa qua; chỉ đạo, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước, phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh; giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng...

Tại Đại hội, các đại biểu tham dự đã thảo luận những mặt còn hạn chế và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2023 - 2028 với phương châm “Đổi mới- dân chủ- đoàn kết- phát triển”

Trong nhiệm kỳ 2023 - 2028, Công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn; nâng cao năng lực cán bộ công đoàn theo hướng vì đoàn viên công đoàn và người lao động; tăng cường công tác đại diện, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền giáo dục phát triển đoàn viên; xây dựng Công đoàn Bệnh viện vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển của các cấp công đoàn.

Đại hội Công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng đã bầu 7 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 và bầu đại biểu để tham dự Đại hội đại biểu Công đoàn ngành Y tế Cao Bằng.

Đoàn Viễn