BVĐK huyện Quảng Hòa tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028
Công đoàn BVĐK huyện Quảng Hòa đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, đồng chí Đàm Quang Ngọc - Phó Chủ tịch công đoàn ngành Y tế.

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028 ra mắt Đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2020 - 2023, Công đoàn Bệnh viện đã phát huy vai trò bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của viên chức và người lao động. Đặc biệt, trong giai đoạn phòng, chống dịch COVID-19, Công đoàn đã phối hợp với chính quyền tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà, thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tham gia đoàn nhân lực y tế tỉnh Cao Bằng tăng cường, hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch COVID-19; phối hợp với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Cao Bằng (BIDV) xét duyệt cho hơn 60 viên chức, người lao động vay vốn với tổng số tiền hơn 3 tỷ đồng; hàng năm, Công đoàn phối hợp với chính quyền thực hiện hỗ trợ viên chức, người lao động trong dịp lễ tết, chăm lo đời sống đoàn viên, nhất là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên công đoàn, qua đó thu hút đông đảo đoàn viên tích cực tham gia...

Nhiệm kỳ 2023 - 2028, Công đoàn Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh, tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn và xây dựng CĐCS vững mạnh; phối hợp với chính quyền thực hiện tốt việc chăm lo đời sống, phúc lợi, môi trường làm việc an toàn, thân thiện; nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào công tác chuyên môn, góp phần thực hiện tốt sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn ngành Y tế.

Đàm Nhuận