Đoàn công tác Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên dâng hương, dâng hoa, báo công tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh
Nhân Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/20223), ngày 20/5/2023, đoàn công tác của Trường Đại học Y - Dược (Đại học Thái Nguyên) do PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa và báo công tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng.

Đoàn công tác dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự cùng đoàn có đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Cao Bằng, đồng chí Nông Văn Thánh - Phó Giám đốc Sở Y tế và 29 công chức, viên chức là tân bác sĩ chuyên khoa II vừa đón nhận Bằng Tốt nghiệp vào chiều ngày 19/5/2023.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người Thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa Thế giới. Đoàn hứa với Bác luôn đoàn kết, phát huy tinh thần chủ động, nỗ lực, sáng tạo, đổi mới, tích cực, không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng với lời Bác dạy “Lương y phải như từ mẫu”.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên viết cảm tưởng tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh. (Trọng Thụ)

Trước đó, đoàn công tác Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Sở Y tế tỉnh Cao Bằng. Đoàn cảm ơn tỉnh Cao Bằng đã tin tưởng, cử các viên chức y tế tham gia học tập tại trường. Qua đây, càng tăng thêm tình cảm, gắn chặt sâu sắc giữa 2 bên. Lãnh đạo Sở Y tế mong thời gian tới, Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ Sở Y tế tỉnh Cao Bằng về công tác đào tạo, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.