Thạch An: Tổ chức truyền thông phòng chống bệnh Sốt xuất huyết

Đăng lúc: Thứ tư - 16/08/2017 23:18
Ngày 16/8/2017, Trung tâm Y tế huyện Thạch An tổ chức truyền thông trực tiếp tại thôn Đoỏng Lẹng và Tổ dân phố số 01 của Thị trấn Đông Khê về phòng, chống bệnh Sốt xuất huyết. Tham dự buổi truyền thông có đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân Thị trấn Đông Khê và đại diện 114 hộ gia đình của 2 thôn.
Bác sỹ Trần Văn Hùng - Trung tâm Y tế huyện đang trao đổi các nội dung phòng chống dịch bệnh trong buổi truyền thông tại Tổ dân phố số 01, Thị trấn Đông Khê

Bác sỹ Trần Văn Hùng - Trung tâm Y tế huyện đang trao đổi các nội dung phòng chống dịch bệnh trong buổi truyền thông tại Tổ dân phố số 01, Thị trấn Đông Khê

Buổi truyền thông đã cung cấp các nội dung cơ bản về: tình hình dịch bệnh trên cả nước và tại địa phương; Sự nguy hiểm của bệnh Sốt xuất huyết; Nguyên nhân gây bệnh Sốt xuất huyết; Đặc điểm nhận biết muỗi truyền bệnh; Các biểu hiện của bệnh và cách xử trí khi nghi ngờ mắc bệnh Sốt xuất huyết; Các biện pháp phòng bệnh.

Kết thúc buổi truyền thông, các hộ gia đình đã nắm được kiến thức cơ bản để phòng chống bệnh sốt xuất huyết và các bệnh dịch do muỗi truyền. Ủng hộ và nhất trí tham gia dọn vệ sinh môi trường, phối hợp với ngành Y tế địa phương phun hóa chất diệt muỗi để phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn. Bên cạnh đó, Trung tâm Y tế huyện cũng đã xây dựng kế hoạch, cung cấp nội dung truyền thông cụ thể cho 16 xã, thị trấn để thực hiện truyền thông rộng rãi cho cộng đồng.
Tác giả bài viết: Đinh Tâm - TTYT Thạch An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 30
  • Khách viếng thăm: 28
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1635
  • Tháng hiện tại: 45411
  • Tổng lượt truy cập: 10381398

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: ông Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế