Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe Đắk Lắk kiểm tra công tác truyền thông giáo dục sức khỏe Cao Bằng năm 2018

Đăng lúc: Thứ ba - 27/11/2018 23:23
Ngày 26/11/2018, Đoàn công tác của Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe (TTTTGDSK) tỉnh Đắk Lắk do ông Nguyễn Trung Thành - Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác truyền thông giáo dục sức khỏe tại tỉnh Cao Bằng. Làm việc với Đoàn công tác có Ths.Bs. Nguyễn Quỳnh Anh - Giám đốc Trung tâm và toàn thể viên chức, người lao động TTTTGDSK tỉnh Cao Bằng. Tới dự buổi làm việc có đồng chí Đàm Trung Cao - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế.
Đồng chí Đàm Trung Cao - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi làm việc (ảnh Trọng Thụ)

Đồng chí Đàm Trung Cao - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi làm việc (ảnh Trọng Thụ)

Đoàn công tác đã được nghe báo cáo tóm tắt các hoạt động của Trung tâm năm 2018. Theo đó, Trung tâm đã tham mưu cho Sở Y tế và thực hiện tốt các hoạt động TTGDSK trên địa bàn tỉnh, phối hợp với các cơ quan thông tin đại chúng thực hiện tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực y tế, phản ánh các mặt hoạt động của ngành và phổ biến kiến thức về phòng chống dịch bệnh cho người dân.

Năm 2018, Trung tâm đã thực hiện được 52/48 chuyên mục “Thầy thuốc của bạn” trên Đài Phát thanh - Truyền hình, đạt 108% kế hoạch giao, ngoài ra có 30 tin, 04 bài được phát sóng trong chương trình thời sự; Xây dựng Chuyên trang trên Báo Cao Bằng chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày “Thầy thuốc Việt Nam” (27/2/1955 - 27/2/2018); thực hiện 16/12 chuyên mục “Sức khỏe & Đời sống”, ngoài chuyên mục còn có 40 tin, 7 bài, 31 ảnh được đăng trên Báo Cao Bằng và Báo Cao Bằng điện tử; Trên website Sở Y tế Cao Bằng, website Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe thực hiện biên tập và đăng tải được trên 200 tin, 11 bài, 250 ảnh; Sản xuất và cấp phát 05 số Bản tin “Y tế Cao Bằng”; Định hướng, chỉ đạo và giám sát y tế cơ sở thực hiện các hoạt động truyền thông - GDSK tại cộng đồng…
         
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đàm Trung Cao đã ghi nhận những kết quả đạt được của TTTTGDSK Cao Bằng. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục phát huy những thế mạnh và có giải pháp khắc phục những mặt còn tồn tại để từng bước đổi mới công tác TTGDSK cho nhân dân.

Cũng tại buổi làm việc, TTTTGDSK Đắk Lắk đã tiến hành kiểm tra, đánh giá, nhận xét về từng lĩnh vực hoạt động của công tác TTGDSK Cao Bằng. Trên cơ sở đó, Đoàn kiểm tra đã tiến hành chấm điểm theo bảng điểm do TTTTGDSK Trung ương quy định, kết quả kiểm tra TTTTGDSK Cao Bằng đạt 91/100 điểm, xếp loại Tốt.

Đây là một hoạt động thường niên nhằm đánh giá kết quả hoạt động của các Trung tâm Truyền thông; đồng thời tạo cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các địa phương, nâng cao hiệu quả của công tác TTGDSK trong cộng đồng.

 
Tác giả bài viết: Hà Chi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 38
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 3973
  • Tháng hiện tại: 172381
  • Tổng lượt truy cập: 10307411

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: ông Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế