Văn phòng Sở Y tế: Tổ chức gặp mặt tuyên dương học sinh giỏi, học sinh tiên tiến

Đăng lúc: Thứ hai - 10/08/2015 10:45
Ngày 7/8/2015, Công đoàn Văn phòng Sở Y tế phối hợp với Chính quyền và Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế tổ chức gặp mặt tuyên dương 39 học sinh đạt thành tích học tập cao trong năm học 2014 - 2015.
Đồng chí  Lục Văn Đại - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế tặng quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Lục Văn Đại - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế tặng quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, cháu ngoan Bác Hồ.

Trong năm học vừa qua, với sự nỗ lực thi đua trong học tập, đã có 17 cháu đạt danh hiệu học sinh Giỏi, 13 cháu đạt danh hiệu học sinh Tiên tiến, 9 cháu đạt danh hiệu Bé khỏe bé ngoan. Đặc biệt, có 6 cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp Thành phố, 5 cháu đạt danh hiệu học sinh Giỏi cấp Trường.

Với những kết quả đó, Đại diện lãnh đạo Sở Y tế đã tặng quà cho 39 cháu đã có nhiều cố gắng trong học tập, qua đó kịp thời nêu gương, biểu dương  khích lệ các cháu phấn đấu vươn lên trong học tập. Đây vừa là tình cảm, vừa là sự quan tâm của Lãnh đạo Sở Y tế, Các chi bộ Đảng, tổ chức công đoàn đối với các cháu cũng như đối với cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt tuyên dương, Đồng chí Lục Văn Đại - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của các cháu để đạt thành tích cao trong học tập; mong muốn các cháu tiếp tục chăm ngoan học tập, rèn luyện đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội.

Tác giả bài viết: Hồng Tới