Trường Trung cấp Y tế Cao Bằng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 257 học sinh

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/03/2016 15:19
Ngày 10/03/2016, trường Trung cấp Y tế Cao Bằng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 257 học sinh thuộc các lớp: Dân số Y tế 1, Điều dưỡng 15, Hộ sinh 16 và Y sỹ khóa 49. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nông Hữu Lương - Phó Giám đốc Sở Y tế; Lãnh đạo Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh; cán bộ giáo viên nhà trường và học sinh các lớp được công nhận tốt nghiệp.
Bác sỹ Phạm Văn Hòa - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Cao Bằng trao Bằng tốt nghiệp cho các em học sinh.

Khóa học trong thời gian 2 năm từ 2013 đến 2015, với 264 học sinh; đối với các lớp Dân số Y tế, Điều dưỡng, Hộ sinh trung học các học viên được học 41 học phần; riêng lớp Y sỹ các học viên được học 39 học phần. Ngoài phần kiến thức chung và các môn lý thuyết học tại trường, các em còn được đi lâm sàng tại các khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Truyền nhiễm… của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Y học cổ truyền và đi thực tế tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Kết quả có 257 học sinh được công nhận tốt nghiệp, đạt 97,3%. Trong đó có 01 học sinh đạt loại Giỏi, chiếm tỷ lệ 0.4%; 50 học sinh đạt loại Khá, chiếm 18.93 %; 171 học sinh đạt loại Trung bình khá, chiếm 64.77 %; 35 học sinh đạt loại Trung bình, chiếm 13.25%.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nông Hữu Lương - Phó Giám đốc Sở Y tế biểu dương những kết quả đã đạt được của các em học sinh trong khóa học và dặn dò các em không ngừng trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, luôn phấn đấu rèn luyện y đức để xứng đáng là người cán bộ y tế vừa “Hồng” vừa “Chuyên”. Đồng thời ghi nhận, tuyên dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được, động viên các thầy, cô giáo và các em học sinh tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đạt được kết quả cao hơn trong những khóa học tiếp theo.
Tác giả bài viết: Hương Giang