Trung tâm Y tế huyện Hòa An tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy cho cán bộ

Đăng lúc: Thứ hai - 09/07/2018 11:36
Để thực hiện tốt công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) trong đơn vị và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho viên chức, người lao động, ngày 07/7/2018, Trung tâm Y tế huyện Hòa An phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức lớp tập huấn về công tác phòng cháy chữa cháy cho viên chức, người lao động Trung tâm Y tế và Trạm Y tế các xã, thị trấn huyện Hòa An.
Thực hành sử dụng bình cứu hỏa dập tắt đám cháy

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ; Một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; Hướng dẫn cho cán bộ biết sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ và biện pháp chữa cháy.
Sau khi học lý thuyết, các học viên đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.
Tác giả bài viết: Lê Na