Trung tâm Y tế Trùng Khánh: Bảo đảm công tác khám chữa bệnh trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 24/01/2017 21:07
Ngày 24- 25/01/2017, Đoàn kiểm tra của Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Trùng Khánh do Bs.CKI. Nguyễn Quyết Tiến - Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác bảo đảm khám, chữa bệnh trong những ngày tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 tại Trạm Y tế các xã: Đình Phong, Ngọc Côn, Thông Huề, Đức Hồng, Đàm Thủy, Chí Viễn và Phong Châu.
Trạm Y tế xã Ngọc Côn triển khai kế hoạch đảm bảo y tế ngày Tết tới Cộng tác viên Y tế thôn bản.

Trạm Y tế xã Ngọc Côn triển khai kế hoạch đảm bảo y tế ngày Tết tới Cộng tác viên Y tế thôn bản.

 

Bác sỹ CKI.Nguyễn Quyết Tiến - Giám đốc TTYT huyện thăm hỏi, tặng quà đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Nà Thoang, xã Đình Phong, huyện Trùng Khánh.


Qua kiểm tra cho thấy, tại các Trạm Y tế đã có sổ ghi số điện thoại trực tết niêm yết tại nơi dễ quan sát của Trạm và gửi lên UBND xã, TTYT huyện; có sổ bàn giao trực; lịch trực và lịch báo cáo niêm yết tại trạm; có phương án, tổ chức đảm bảo an toàn tài sản, trật tự tại nơi công sở; có phương án chủ động ứng phó kịp thời các bệnh dịch, ngộ độc thực phẩm, tai nạn thương tích có thể xảy ra trong dịp tết; có đủ cơ số thuốc chống sốc, thuốc trực khám chữa bệnh, các dụng cụ cần thiết cho sơ cấp cứu ngoại, các vật tư tiêu hao phục vụ khám chữa bệnh.


Tại các Trạm Y tế, Đoàn đã nhắc nhở cán bộ y tế về tinh thần thái độ phục vụ và tuân thủ nghiêm việc trực tết 24h/24h và chế độ báo cáo đúng qui định.


Cùng ngày, Đoàn cũng đã đến thăm và tặng xuất quà trị giá 500.000 đồng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn Lục Thị Đăm, công tác tại Trạm Y tế xã Đình Phong; việc thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết cổ truyền thể hiện tình cảm và sự quan tâm của tổ chức Chính quyền, Công đoàn TTYT trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức, lao động trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

 

Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Hoàng Thảo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 101
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 65
  • Hôm nay: 6009
  • Tháng hiện tại: 99626
  • Tổng lượt truy cập: 9707621

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: ông Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế