Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội tổ chức kỷ niệm 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và khai trương Trang thông tin điện tử

Đăng lúc: Thứ bảy - 27/02/2016 02:23
Ngày 26/02/2016, Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội tổ chức kỷ niệm 61 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2016) và khai trương Trang thông tin điện tử, triển khai phần mềm bệnh viện điện tử VNPT-HIS. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Lê - Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành; đại diện các phòng chức năng Sở Y tế và các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội qua các thời kỳ.
Đại diện Lãnh đạo Sở Y tế và VNPT Cao Bằng ấn nút khai trương Trang thông tin Điện tử Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội

Lãnh đạo Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội tặng quà  các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Trung tâm qua các thời kỳ.

Tại buổi Lễ, các đại biểu được nghe đọc thư của Bác Hồ gửi cho cán bộ, nhân viên ngành Y tế nhân Hội nghị cán bộ y tế ngày 27/2/1955 và cùng ôn lại truyền thống của ngành y tế. Thực hiện lời dạy của Bác “Lương y phải như từ mẫu”, trong những năm qua, Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội đã nỗ lực phấn đấu, học tập rèn luyện thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Nhân dịp này, Trung tâm phòng chống bệnh xã hội tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Trung tâm qua các thời kỳ.
Tại đây, Sở Y tế phối hợp, VNPT Cao Bằng và Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội đã tổ chức Lễ khai trương Trang thông tin điện tử (http://ttpcbxh.soytecaobang.gov.vn) và triển khai phần mềm Bệnh viện điện tử VNPT-HIS của Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội Cao Bằng.

Trang thông tin giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, bộ máy nhân sự và các hoạt động của Trung tâm. Đồng thời cung cấp thông tin về quy trình khám chữa bệnh, lịch khám điều tra, những dịch vụ kỹ thuật, các bệnh thuộc lĩnh vực chuyên khoa Lao, Mắt, Tâm thần, Phong - Da liễu; các văn bản liên quan đến công tác phòng chống bệnh xã hội, chứng chỉ hành nghề của các bác sỹ làm việc tại đơn vị, từ đó góp phần nâng cao tính minh bạch, cải thiện chỉ số chất lượng trong khám chữa bệnh.

Tác giả bài viết: Hồng Tới