Trao tặng 520 quả bóng Chevrolet cho học sinh tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ tư - 01/06/2016 12:26
Ngày 01/6/2016, Ủy ban Y tế Hà Lan - Việt Nam tại Miền Trung phối hợp với Hội Y tế thôn bản tỉnh Cao Bằng trao tặng 520 quả bóng Chevrolet, 520 áo bib (áo tập luyện bóng đá) và tài liệu hướng dẫn tổ chức hoạt động bóng đá trẻ em cho 26 trường Tiểu học, THCS, Phổ thông Dân tộc nội Trú, Trung tâm PHCN-GDHN trẻ khuyết trên địa bàn các huyện: Trùng Khánh, Quảng Uyên, Nguyên Bình, Hòa An và Thành phố Cao Bằng.
Đại diện Ủy ban Y tế Hà Lan - Việt Nam tại Miền Trung, Hội Y tế thôn bản tỉnh tặng bóng cho các em học sinh.

Đến dự có bác sĩ Nông Hữu Lương – Phó Giám đốc Sở Y tế, Đại diện Văn phòng Ủy ban Y tế - Hà Lan tại Miền Trung, Hội Y tế thôn bản; Đại diện lãnh đạo, các phòng chức năng của Sở Giáo dục & Đào tạo và đại diện Ban giám hiệu của 26 trường học.

Lễ trao tặng nằm trong khuôn khổ Dự án Bóng đá Cộng đồng (FFAV) với sự hỗ trợ của Liên Đoàn bóng đá Na Uy, Bộ giáo dục & Đào tạo, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Một trong những nhà tài trợ chính của FFAV là hãng xe hơi Chevrolet, hãng này sản xuất một lại bóng siêu bền để giúp trẻ em ở những nơi có Dự án của FFAV có điều kiện chơi bóng thường xuyên.

Đây là món quà ý nghĩa, nhằm tạo điều kiện cho các em được rèn luyện kỹ năng sống, từ đó góp phần nâng cao sức khỏe.

Tác giả bài viết: Hồng Tới