Tổ chức Good samaritan Medical and Dental Ministry - Mỹ khám chữa bệnh nhân đạo tại huyện Bảo Lạc, Bảo Lâm

Đăng lúc: Thứ bảy - 09/07/2016 05:50
Từ ngày 04 - 08/7/2016, Đoàn khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí Good Samaritan Medical and Dental Ministry - Mỹ do ông Đoàn Đào Viên làm trưởng đoàn phối hợp với Phòng Y tế, Trung tâm Y tế và Bệnh viện Đa khoa hai huyện Bảo Lạc, Bảo Lâm khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng thuộc hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách tại hai huyện Bảo Lạc và Bảo Lâm.
Đoàn khám chữa bệnh nhân đạo tại huyện Bảo Lạc

Đoàn đã khám được tổng số 1.240 người, trong đó: huyện Bảo Lâm khám được 790 người và tư vấn chuyển tuyến điều trị 55 trường hợp; huyện Bảo Lạc khám được 450 người, tư vấn chuyển tuyến 40 trường hợp. Những trường hợp chuyển tuyến chủ yếu là các bệnh về tuyến giáp, mắt và thiếu máu.

Đây là hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo đầy ý nghĩa của tổ chức Good Samaritan Medical and Dental Ministry - Mỹ đối với người dân tại các huyện vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Nông Hà