Tổ chức Good Samaritan Medical Ministry – Mỹ cấp chứng chỉ hoàn thành khoá đào tạo cho 26 bác sỹ đa khoa tỉnh

Đăng lúc: Thứ hai - 20/07/2015 23:27
Ngày 19/7, Tổ chức Good Samaritan Medical Ministry – Mỹ tổ chức Lễ phát Chứng chỉ hoàn thành khoá đào tạo lớp bác sỹ đa khoa cho 26 bác sỹ tuyến huyện, thành phố (Cao Bằng).
Đồng chí  Trần Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Bà Nông Thị Thanh Tâm - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa cho các giảng viên.

Đồng chí Trần Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Bà Nông Thị Thanh Tâm - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa cho các giảng viên.

Sau 3 năm đào tạo (từ tháng 11/2013 – 3/2015), các học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng chẩn đoán, khám chữa bệnh, các xét nghiệm cận lâm sàng về bệnh lý dạ dày, thực quản, về đường tiêu hóa: viêm đại tràng, trĩ xuất huyết, trực tràng, tắc ruột, thoát vị ruột; tim mạch, điện tâm đồ; kỹ thuật cắt da lấy mẫu bệnh phẩm để sinh thiết nhằm chẩn đoán bệnh ung thư…

Kết thúc khoá đào tạo, 100 phần trăm học viên được cấp Chứng chỉ hoàn thành khoá đào tạo, từ đó các học viên sẽ áp dụng những kiến thức đã được học vào việc điều trị, chăm sóc cho bệnh nhân tại địa phương.

Các giảng viên Tổ chức Good Samaritan Medical Ministry – Mỹ trao chứng chỉ cho học viên.

Tác giả bài viết: Đức Giang