Thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017)

Đăng lúc: Thứ bảy - 21/10/2017 06:44
Ngày 20/10/2017, Khối giao ước thi đua II - Sở Y tế Cao Bằng tổ chức thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). Đến dự và cổ vũ các đội bóng có đồng chí Nguyễn Văn Lê – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế.
Ông Nguyễn Văn Lê - Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và Bà Bế Thị Bạch - Giám đốc Trung tâm Phòng chống Bệnh xã hội - Trưởng khối giao ước thi đua II tặng hoa cho các đội tham gia thi đấu

Khối giao ước thi đua II gồm 6 đơn vị: Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội, Trung tâm Nội tiết, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình, Trung tâm Phòng chống sốt rét - Kí sinh trùng - Côn trùng và Trung tâm Y tế Dự phòng. Tham gia thi đấu giao lưu lần này có 16 đội bóng thi đấu ở 3 nội dung: đội Nam, đội Nữ và đội Nam - Nữ kết hợp. Các đội thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn tính điểm.

Toàn cảnh thi đấu giao hữu giữa các đơn vị trong Khối giao ước thi đua II

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, với tất cả tinh thần thể thao quyết thắng và sự nỗ lực hết mình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đấu quyết liệt, đầy kịch tính, hấp dẫn, cùng với sự cổ vũ hết sức nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo khán giả đã mang lại thành công cho ngày thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi lần này. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức trao giải nội dung bóng chuyền hơi Nam: giải Nhất thuộc về Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội, giải Nhì Trung tâm Nội tiết, giải Ba Trung tâm Phòng chống Sốt rét - Kí sinh trùng - Côn trùng. Nội dung bóng chuyền hơi Nữ: giải Nhất thuộc về Trung tâm Nội tiết, giải Nhì Trung tâm Y tế Dự phòng, giải Ba Chi cục Dân số - KHHGĐ. Nội dung Nam - Nữ: giải nhất thuộc về Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội, nhì Trung tâm Nội tiết, giải ba Trung tâm Y tế Dự phòng.

Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trong khối thi đua II giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ, khích lệ tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tác giả bài viết: Trung Thủy