Thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/07/2017 00:12
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh Cao Bằng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 02 gia đình thương binh là thân nhân của viên chức đang công tác tại Trung tâm.
Bà Nguyễn Quỳnh Anh - Giám đốc Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe thăm và tặng quà ông Mông Văn Dầu là thương binh hạng 4/4. (người thứ 3 từ phải sang

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Mông Văn Dầu, Tổ 3, phường Duyệt Trung, Thành phố Cao Bằng, tham gia trong cuộc kháng chiến chống Mỹ từ năm 1962 đến năm 1973 là thương binh hạng 4/4 và gia đình ông Nông Quang Minh, trú tại Tổ 12, Thị trấn Trùng Khánh, huyện Trùng Khánh, tham gia trong cuộc kháng chiến chống Mỹ từ năm 1967 đến năm 1975 là thương binh hạng 4/4.

Ông Đàm Quang Ngọc – Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh thăm và tặng quà cho ông Nông Quang Minh là thương binh hạng 4/4

Nhân dịp này Đoàn đã trao tặng mỗi gia đình chính sách một suất quà với trị giá 700.000 đồng. Hoạt động thăm hỏi, động viên gia đình chính sách thể hiện tình cảm, trách nhiệm của viên chức, người lao động Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe đối với người có công với Cách mạng. Đồng thời động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo.
Tác giả bài viết: Hà Chi