Tặng quà tết “Vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Mậu Tuất 2018

Đăng lúc: Chủ nhật - 04/02/2018 19:52
Thực hiện kế hoạch của Tỉnh Hội Chữ Thập Đỏ Cao Bằng, ngày 02/02/2018 đoàn công tác của sở Y tế do đồng chí Nông Tuấn Phong - Phó Giám đốc sở Y tế làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam tại huyện Trùng Khánh.
Đồng chí Nông Tuấn Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế tặng quà cho em Nông Văn Nghĩa con ông Nông Văn Tiêm - Tổ 13, thị trấn Trùng Khánh

Đồng chí Nông Tuấn Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế tặng quà cho em Nông Văn Nghĩa con ông Nông Văn Tiêm - Tổ 13, thị trấn Trùng Khánh

Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam được khởi xướng từ năm 1999, trong nhiều năm qua các cấp Hội đã hỗ trợ hàng triệu xuất quà cho người nghèo, gia đình chính sách và các đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội. Trong dịp này đoàn công tác của sở Y tế đã đến thăm và tặng quà cho hai gia đình: Nông Văn Tiêm - Tổ 13, thị trấn Trùng Khánh và Bào Văn Nhất - Tổ 8, thị trấn Trùng Khánh, là hai gia đình có người nhà bị nhiễm chất độc da cam. Ngoài trực tiếp trao quà tại các gia đình, đoàn công tác của sở Y tế phối hợp với Hội chữ thập đỏ của huyện Trùng Khánh trao 25 suất quà cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng.

Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" thiết thực góp phần chăm lo, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn.
 
Tác giả bài viết: Trung Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 905
  • Tháng hiện tại: 55031
  • Tổng lượt truy cập: 10391018

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: ông Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế