Tặng quà cho bệnh nhân đang chăm sóc tàn tật do bệnh phong

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/11/2018 15:12
Ngày 29/11/2018, Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội tỉnh Cao Bằng đã đến thăm và tặng quà cho ông Hoàng Văn Sòi, xóm Bản Đâư, xã Thanh Long, huyện Thông Nông, là bệnh nhân đang chăm sóc tàn tật do bệnh phong.
Đoàn tặng quà cho ông Hoàng Văn Sòi, xóm Bản Đâư, xã Thanh Long, huyện Thông Nông

Tại gia đình, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình và tặng suất quà trị giá 1.000.000 đồng được lấy từ nguồn quỹ Chữ thập đỏ của Viện Da liễu Trung ương.

Gia đình ông Hoàng Văn Sòi có hoàn cảnh khó khăn, trước đó ông đã được Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội tỉnh khám, phát hiện và điều trị do mắc bệnh phong. Từ khi điều trị khỏi đến nay, bệnh nhân luôn được cán bộ y tế theo dõi, giám sát, chăm sóc tàn tật sau điều trị.

Tác giả bài viết: Hà Giáp