Sở Y tế tổ chức thi sát hạch chuyên môn viên chức ngành Y tế tỉnh Cao Bằng năm 2016

Đăng lúc: Thứ tư - 11/01/2017 04:16
Ngày 09- 10/01/2017, Hội đồng tuyển dụng viên chức y tế tổ chức kỳ thi sát hạch chuyên môn viên chức ngành Y tế tỉnh Cao Bằng năm 2016.
BsCK1. Đỗ Thị Chính - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế phổ biến nội quy kiểm tra, sát hạch cho các thí sinh

Trong năm 2016, ngành Y tế Cao Bằng có nhu cầu tuyển dụng tổng số 236 chỉ tiêu cho 32 đơn vị trực thuộc Sở Y tế. Trong đợt này, toàn tỉnh có 1.726 thí sinh đăng ký và đủ điều kiện để dự thi với các ngành: Bác sĩ đa khoa; Bác sĩ y học cổ truyền; Điều dưỡng Đại học, Cao đẳng, Trung cấp; Dược sĩ Đại học, Cao đẳng; Y sĩ đa khoa, định hướng y học cổ truyền, y học dự phòng; Hộ sinh Cao đẳng, Trung cấp..., trong đó số lượng thí sinh đăng ký thi nhiều nhất là ngành Y sĩ đa khoa, với 663 thí sinh; Số lượng thí sinh đăng ký thi ít nhất là Điều dưỡng Trung cấp gây mê hồi sức, với 02 thí sinh.

Thầy thuốc ưu tú. BsCK1. Lục Văn Đại - Giám đốc Sở Y tế, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức y tế phát biểu tại Lễ khai mạc Kỳ thi sát hạch chuyên môn viên chức ngành Y tế tỉnh Cao Bằng năm 2016

Trong lễ khai mạc tại Trường Trung cấp Y tế Cao Bằng, Hội đồng tuyển dụng viên chức y tế và các thí sinh đã được triển khai Quyết định số 01/QĐ-HĐTD ngày 03/01/2017 của Hội đồng tuyển dụng viên chức y tế năm 2016 về việc ban hành nội quy kiểm tra, sát hạch chuyên môn viên chức y tế năm 2016; Quyết định số 02/QĐ-HĐTDVCYT ngày 06/01/2017 về việc thành lập Ban coi thi giúp việc cho Hội đồng tuyển dụng viên chức y tế và phổ biến nội quy kiểm tra, sát hạch, cụ thể như: nhiệm vụ, quyền hạn của Ban coi thi; Quy định, xử lý vi phạm đối với giám thị phòng thi, giám thị hành lang; Quy định đối với thí sinh tham dự kỳ thi; Xử lý vi phạm đối với thí sinh.

Thí sinh dự thi đang nghiên cứu nội quy kiểm tra, sát hạch

Giám thị coi thi phát giấy thi cho các thí sinh làm bài kiểm tra trắc nghiệm chuyên môn

Sau khi được phổ biến nội quy kiểm tra, sát hạch, Ban coi thi tiến hành cho các thí sinh làm bài kiểm tra trắc nghiệm chuyên môn theo đúng quy chế và nội quy của kỳ kiểm tra, sát hạch đã đề ra.

Kết thúc 2 ngày thi, công tác thi cử đã được diễn ra thành công. Trong thời gian thi, Ban coi thi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong thi cử, thực hiện đảm bảo đúng quyền lợi, sự công bằng cho các thí sinh; Không có thí sinh vi phạm quy chế thi do Hội đồng tuyển dụng viên chức y tế năm 2016 đề ra.
Tác giả bài viết: Đức Giang