Sở Y tế tổ chức gặp mặt Kỷ niệm ngày truyền thống Văn phòng

Đăng lúc: Thứ hai - 31/08/2015 00:04
Chào mừng 70 năm ngày truyền thống Văn phòng Cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2015). Ngày 26/8, Sở Y tế đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ công chức làm việc tại Văn phòng Sở Y tế nhân ngày truyền thống Văn phòng. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Lục Văn Đại - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Nông Tuấn Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế và tập thể đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác văn phòng.
Đ/c Lục Văn Đại - Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ làm công tác văn phòng nhân ngày truyền thống Văn phòng

Đ/c Lục Văn Đại - Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ làm công tác văn phòng nhân ngày truyền thống Văn phòng

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nông Tuấn Phong cùng đội ngũ cán bộ làm công tác văn phòng đã ôn lại lịch sử, truyền thống và những thành tích đã đạt được trong chặng đường 70 năm xây dựng và phát triển.

Trong những năm qua, công tác văn phòng tại Sở Y tế đã có nhiều bước tiến trong việc xây dựng, quản lý, giúp lãnh đạo Sở Y tế điều hành các chương trình, kế hoạch công tác và quy chế làm việc; kịp thời tham mưu, xử lý các vấn đề thuộc chức năng lãnh đạo của cơ quan; biên tập, kiểm tra và chịu trách nhiệm về thủ tục, thể thức của văn bản... tích cực thực hiện cải cách hành chính, thực hiện quy chế dân chủ nội bộ, triển khai phổ biến văn bản pháp luật, hiện đại hóa công tác Văn phòng gắn với tin học hóa trong công tác quản lý và xử lý văn bản; thực hiện tốt công tác phục vụ trực tiếp các hoạt động hàng ngày như tổ chức các cuộc làm việc của lãnh đạo, các hội nghị, các chuyến đi công tác, hoạt động chuyên môn; chuẩn bị các điều kiện, phương tiện bảo đảm hoạt động của cơ quan.

Với những thành tích đã đạt được Văn phòng Sở Y tế vinh dự được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng 01 Bằng khen cho tập thể và 01 Bằng khen cho cá nhân đã có thành tích trong công tác văn phòng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác chuyên môn y tế.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lục Văn Đại ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể đội ngũ cán bộ làm công tác văn phòng đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, tập thể đội ngũ cán bộ làm công tác văn phòng luôn trau dồi kỹ năng, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ mới, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành Y tế tỉnh Cao Bằng.
Tác giả bài viết: Nguyễn Khoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 1428
  • Tháng hiện tại: 55804
  • Tổng lượt truy cập: 10391791

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: ông Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế