Sở Y tế thăm và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thạch An

Đăng lúc: Thứ năm - 19/01/2017 02:58
Ngày 18/01/2017, Sở Y tế tỉnh Cao Bằng phối hợp với Phòng Lao động Thương binh xã hội huyện Thạch An đến thăm hỏi và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thạch An.
Bác sĩ Nông Tuấn Phong – Phó Giám đốc Sở Y tế thăm hỏi, tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn huyện Thạch An.

Trong đợt này, Đoàn công tác đã thăm và tặng quà cho 20 hộ gia đình thuộc diện chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn…, mỗi xuất quà trị giá 400.000 đ. Đoàn đã đến thăm gia đình Ông Chu Bá Quẩy, trú tại Thị Trấn Đông Khê, bản thân ông đã tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước, chiến đấu tại mặt trận Kon Tum, ông là nạn nhân của Chất độc màu da cam, các con của ông hiện luôn trong tình trạng sức khỏe không ổn định, hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn.

Tại các gia đình, Bác sĩ Nông Tuấn Phong – Phó Giám đốc Sở Y tế đã ân cần thăm hỏi, đồng thời động viên các gia đình cố gắng vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.
Chuyến thăm và tặng quà Tết tại huyện Thạch An thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” – một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, góp phần động viên những người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết nguyên đán trong không khí vui tươi và đầm ấm.

Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Nguyễn Khoa