Sở Y tế hỗ trợ 16 triệu đồng cho xóm Dình Phà xã Đức Hạnh huyện Bảo Lâm

Đăng lúc: Thứ hai - 06/11/2017 20:29
Nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng Kỷ niệm 86 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017) và Kỷ niệm ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, ngày 04 – 05/11, Sở Y tế tỉnh Cao Bằng phối hợp với Đồn biên phòng Cốc Pàng tổ chức làm đường giao thông nông thôn cho xóm Dình Phà, xã Đức Hạnh, huyện Bảo Lâm.
Đồng chí Nông Hữu Lương - Phó Giám đốc Sở Y tế (thứ 4 từ phải sang) trao kinh phí hỗ trợ cho Ban chỉ huy Đồn biên phòng Cốc Pàng để giúp dân làm đường

Đoàn công tác đã hỗ trợ kinh phí làm đường 16 triệu đồng  cho xóm Dình Phà, xã Đức Hạnh và giúp bà con nhân dân làm đường bê tông liên thôn dài 01 km, rộng 01 m, dày 08 - 10 cm. Việc làm đường liên thôn  bằng bê tông giúp người dân trong xã thuận tiện trong việc đi lại, đảm bảo an toàn, đặc biệt trong những ngày mưa lũ.

Đồng chí Nông Hữu Lương (Thứ 3 từ trái qua) - Phó Giám đốc Sở Y tế cùng Đoàn công tác chuẩn bị vận hành máy nghiền đá để làm đường tại xóm Dình Phà, xã Đức Hạnh

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực góp phần vào Ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc tỉnh Cao Bằng, đồng thời tiếp tục thực hiện tăng cường, củng cố và phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, nâng cao vai trò của MTTQ Việt Nam trong tình hình mới hiện nay.

Tác giả bài viết: Nguyễn Khoa