Sở Y tế giao hữu bóng chuyền hơi với Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đăng lúc: Thứ tư - 05/07/2017 23:57
Hướng tới Đại hội Công đoàn Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ngày 05/7/2017, đội bóng chuyền hơi BVĐK tỉnh tổ chức giao lưu thi đấu với đội bóng chuyền hơi Văn phòng Sở Y tế.
Lãnh đạo Sở Y tế và lãnh đạo BVĐK tỉnh tặng hoa cho các đội bóng.

Buổi thi đấu giao hữu với 3 nội dung: bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ và nam nữ kết hợp. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội tham gia thi đấu đã thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao hết mình, cống hiến nhiều đường bóng hay, nhiều pha bóng đẹp cho đông đảo khán giả có mặt.

Phát biểu tại buổi giao hữu, Thầy thuốc Ưu tú.BSCKI Nguyễn Văn Lê - Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế nhấn mạnh: Trong các hoạt động công đoàn năm nay, có Đại hội Công đoàn cơ sở, Đại hội Công đoàn ngành, tiến tới Đại hội Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng. BVĐK tỉnh là 1/44 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế, có số lượng đoàn viên công đoàn nhiều nhất, những năm qua, Công đoàn BVĐK tỉnh đã thực hiện tốt công tác công đoàn ở cơ sở, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị và toàn ngành. BVĐK tỉnh là công đoàn cơ sở được Công đoàn ngành Y tế lựa chọn tổ chức làm Đại hội điểm vào ngày 07/7/2017.

Buổi thi đấu giao hữu là sân chơi bổ ích cho các đoàn viên công đoàn, tạo điều kiện cho đội bóng được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao tại đơn vị đi lên.

Trận giao hữu bóng chuyền hơi giữa đội Nữ Văn phòng Sở Y tế và Nữ BVĐK tỉnh

Trận giao hữu bóng chuyền hơi giữa đội Nam Văn phòng Sở Y tế và Nam BVĐK tỉnh