Sở Y tế công bố Quyết định chuyển giao nhiệm vụ khám, chữa bệnh của Trung tâm Nội tiết về Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đăng lúc: Thứ hai - 21/01/2019 09:44
Ngày 21/01/2019, Sở Y tế đã tổ chức công bố Quyết định số 50/QĐ-UBND ngày 14/01/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc Chuyển giao nhiệm vụ khám, chữa bệnh của Trung tâm Nội tiết về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng.
Đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi công bố Chuyển giao nhiệm vụ khám chữa bệnh của Trung tâm Nội tiết về BVĐK tỉnh Cao Bằng

Tham dự buổi công bố có đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Nông Văn Chấn - Phó Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Nông Hoa Thương - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Nông Quang Trung - Trưởng phòng Văn xã, UBND tỉnh; Đại diện phòng ban chuyên môn Sở Y tế; Ban Giám đốc và đại diện một số phòng chức năng BVĐK tỉnh; Toàn thể viên chức của Trung tâm Nội tiết.

Tại buổi công bố, đồng chí Đỗ Thị Chính - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế đã đọc Quyết định số 50/QĐ-UBND ngày 14/01/2019 của UBND tỉnh Cao Bằng về việc Chuyển giao nhiệm vụ khám, chữa bệnh của Trung tâm Nội tiết về BVĐK tỉnh Cao Bằng và Quyết định số 290/QĐ-SYT, ngày 14/01/2019 của Sở Y tế Cao bằng về việc tiếp nhận nhiệm vụ khám bệnh của Trung tâm Nội tiết và thành lập Khoa Nội tiết thuộc BVĐK tỉnh Cao Bằng.

Sau khi tiếp nhận chuyển giao nhiệm vụ khám chữa bệnh của Trung tâm Nội tiết về BVĐK tỉnh Cao Bằng, Khoa Nội tiết của BVĐK tỉnh được thành lập và đi vào hoạt động tại cơ sở Trung tâm Nội tiết tỉnh với đầy đủ cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, kịp thời phát hiện, chẩn đoán đúng, điều trị đúng các ca bệnh liên quan đến chuyển hóa nội tiết cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế đề nghị Ban Giám đốc BVĐK tỉnh tạo điều kiện và tiếp nhận cán bộ về làm việc tại Bệnh viện tỉnh; Từng bước đầu chuyển giao nhiệm vụ khám chữa bệnh của Trung tâm Nội tiết về BVĐK tỉnh Cao Bằng. Bước đầu khi thành lập sẽ gặp phải những khó khăn nhất định như: vị trí việc làm của cán bộ, công tác khám chữa bệnh, trụ sở làm việc xa với bệnh viện. Đồng chí mong các viên chức được phân công nhiệm vụ sẽ luôn nỗ lực, đoàn kết vượt khó để hoàn thành tốt chỉ tiêu của ngành giao về công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Tác giả bài viết: Ngọc Anh