Sở Y tế : Tọa đàm kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2017)

Đăng lúc: Thứ ba - 28/02/2017 05:27
Chiều ngày 27/02/2017, tại Sở Y tế Cao Bằng đã tổ chức buổi Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2017). Tới dự có đồng chí Trịnh Hữu Khang – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các Phòng, Ban của UBND tỉnh, các đồng chí nguyên là cán bộ Lãnh đạo Sở Y tế qua các thời kỳ.
Đồng chí Trịnh Hữu Khang - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cho 08 cá nhân đã thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Đồng chí Trịnh Hữu Khang - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cho 08 cá nhân đã thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.


Các đại biểu tặng hoa chúc mừng ngành y tế nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2017)
         
Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu được nghe đọc Thư của Bác Hồ gửi ngành Y tế ngày 27/02/1955, ôn lại truyền thống ngành y tế, quá trình hình thành phát triển của ngành và bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc với thế hệ thầy thuốc đi trước đã có nhiều công lao trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, trong những năm qua, đội ngũ cán bộ ngành y tế đã không ngừng cố gắng vươn lên về mọi mặt. Chất lượng khám, chữa bệnh và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ được nâng lên rõ rệt và chú trọng kết hợp hài hòa Y học cổ truyền với Y học hiện đại, ứng dụng các kỹ thuật y học tiên tiến và triển khai kỹ thuật mới, kỹ thuật cao trong công tác khám, điều trị cho người bệnh. Bên cạnh đó, toàn ngành còn tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh và phong trào "Thực hiện Quy tắc ứng xử trong ngành Y tế" để mỗi cá nhân, tập thể phấn đấu và nâng cao ý thức, trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp. Thông qua các phong trào thi đua, mỗi cán bộ đều nêu cao vai trò, trách nhiệm trong chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Đồng chí Trịnh Hữu Khang - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi Kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/20/2017
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt đồng chí Trịnh Hữu Khang – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc sức khoẻ, cảm ơn sự đóng góp to lớn cho toàn thể cán bộ ngành Y tế và ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, cán bộ ngành Y tế tiếp tục cống hiến, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chú trọng triển khai áp dụng các kỹ thuật cao, kỹ thuật mới, phương pháp mới vào điều trị cho người bệnh. Bên cạnh đó, “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” củng cố niềm tin và sự hài lòng của bệnh nhân và gia đình. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh.
Nhân dịp này, thừa uỷ quyền của Chủ tịch Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng chí Trịnh Hữu Khang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cho 08 cá nhân; trao tặng Kỷ niệm chương  “Vì sức khỏe nhân dân” cho 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân. 


Đồng chí Lục Văn Đại – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế trao tặng kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân cho 05 cá nhân thuộc Văn phòng Sở Y tế


 
Tác giả bài viết: Ngọc Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 17
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 7012
  • Tháng hiện tại: 115618
  • Tổng lượt truy cập: 9379201

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: Ông Lục Văn Đại - Giám đốc Sở Y tế