Sở Y tế Thăm và tặng quà gia đình thân nhân liệt sỹ

Đăng lúc: Thứ tư - 27/07/2016 09:27
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), Đoàn công tác của Sở Y tế do đồng chí Lục Văn Đại – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 02 gia đình thương binh liệt sỹ có thân nhân đang công tác tại ngành Y tế. Đó là gia đình đồng chí Hoàng Quang Chuyên - Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở Y tế và gia đình đồng chí Nguyễn Thu Hường - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, hai gia đình có thân nhân đã hi sinh trong cuộc Kháng chiến chống Mỹ.
Ông Lục Văn Đại – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Y tế (đứng thứ 5 từ trái sang) tặng quà cho gia đình ông Hoàng Quang Chuyên tại xã Bế Triều huyện Hòa An.

Tại nơi Đoàn đến thăm, lãnh đạo Sở Y tế đã ân cần thăm hỏi, động viên tới các thành viên trong gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để giữ vững nền độc lập tự do cho Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các cán bộ trong gia đình vận động con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.
Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tặng quà cho 02 gia đình mỗi gia đình một xuất quà trị giá 650.000 đồng.
Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực thể hiện tấm lòng tri ân, uống nước nhớ nguồn của ngành Y tế, qua đó thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh xương máu của mình trong công cuộc giải phóng dân tộc và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Tác giả bài viết: Nguyễn Khoa