Phường Đề Thám gây quỹ ủng hộ Người khuyết tật

Đăng lúc: Chủ nhật - 04/12/2016 08:04
Nhân dịp kỷ niệm 34 năm Ngày Khuyết tật Thế giới (3/12/1982 – 3/12/2016). Ngày 2/12, UBND phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng tổ chức Chương trình “Kết nối yêu thương vì người khuyết tật” gây quỹ ủng hộ Hội người khuyết tật phường Đề Thám năm 2016.
Tiết mục văn nghệ của Hội Y tế Thôn bản chào mừng chương trình Kết nối yêu thương vì người khuyết tật

Tiết mục văn nghệ của Hội Y tế Thôn bản chào mừng chương trình Kết nối yêu thương vì người khuyết tật


Đồng chí Nông Hồng Thủy - Phó chủ tịch UBND phường Đề Thám trao số tiền quyên góp từ các nhà hảo tâm cho chủ Chủ tịch Câu lạc bộ Người khuyết Phường Đề Thám
 
Tại chương trình, các đại biểu được theo dõi một số hình ảnh về đời sống thường nhật, của thành viên Câu lạc bộ người khuyết tật phường Đề Thám có hoàn cảnh khó khăn cần nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng thông qua những hình ảnh đã khơi dậy sự cảm thông, chia sẻ của các nhà hảo tâm và giúp họ hiểu được phần nào cuộc sống của những người khuyết tật trên địa bàn phường Đề Thám nói riêng và Thành phố nói chung. UBND phường Đề Thám đã phát động gây quỹ “Cộng đồng chung tay vì người khuyết tật” thông qua chương trình giao lưu văn nghệ do các hạt nhân văn nghệ trên địa bàn phường phối hợp với các đơn vị tham gia biểu diễn với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và diễn tiểu phẩm mang tên kết nối yêu thương do CLB Người khuyết tật phường Đề Thám và Hội Y tế thôn bản tỉnh Cao Bằng thể hiện, đã để lại nhiều cảm tình trong lòng khán giả.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã nhận được sự chia sẻ, quyên góp ủng hộ của các nhà hảo tâm, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn với tổng số tiền 15.590.000 đồng. Số tiền trên được UBND phường trao cho CLB Người khuyết tật phường Đề Thám. Chương trình mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần giúp người khuyết tật vơi bớt khó khăn và có thêm động lực, niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

 
Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Trung Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 150
  • Khách viếng thăm: 70
  • Máy chủ tìm kiếm: 80
  • Hôm nay: 5747
  • Tháng hiện tại: 151613
  • Tổng lượt truy cập: 10092038

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: ông Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế