Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm Trạm Y tế xã Trường Hà, huyện Hà Quảng

Đăng lúc: Chủ nhật - 12/11/2017 03:02
Chiều ngày 11/11, đoàn công tác của Quốc hội do đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên cán bộ y tế, người dân đến khám chữa bệnh tại Trạm Y tế xã Trường Hà, huyện Hà Quảng. Tham gia cùng đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Sở Y tế, một số sở, ngành của tỉnh; Lãnh đạo huyện Hà Quảng.
Đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội và Đoàn công tác tặng quà cho bà con dân tại xã Trường Hà

Tại đây, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng chúc mừng những kết quả đã đạt được trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân tại Trạm Y tế, Trạm Quân dân y xã Trường Hà và kết quả thực hiện đợt khám chữa bệnh nhân đạo cho các đối tượng chính sách trong ngày được phối hợp thực hiện với Bệnh viện Tim Hà Nội. Đồng thời mong muốn cán bộ y tế nơi đây tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được trong những năm qua.

Đồng chí Tòng Thị Phóng thăm hỏi bà con nhân dân đến khám chữa bệnh tại xã Trường Hà

Đồng chí Tòng Thị Phóng thăm hỏi, động viên cán bộ y tế đang khám chữa bệnh tại xã Trường Hà

Khám chữa bệnh cho bà con nhân dân tại xã Trường Hà, huyện Hà Quảng. Ảnh: Trọng Thụ

Tặng quà cho bà con nhân dân tại xã Lương Thông, huyện Thông Nông

Đồng chí Hà Ngọc Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng dân tộc thăm hỏi bà con nhân dân tại xã Lương Thông, Thông Nông

Khám chữa bệnh cho bà con nhân dân tại xã Lương Thông, huyện Thông Nông

Hoạt động khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người nghèo được Bệnh viện Tim Hà Nội phối hợp với Sở Y tế thực hiện tại xã Trường Hà, huyện Hà Quảng và xã Lương Thông, huyện Thông Nông. Tại 2 xã, Đoàn đã thực hiện khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho trên 400 người dân, với tổng trị giá tiền thuốc trên 40 triệu đồng. Tặng 400 suất quà cho người dân, trị giá 100.000đồng/suất. Đoàn công tác của Quốc hội đã tặng thuốc tổng trị giá 140 triệu đồng cho Trạm Y tế hai xã.

Tác giả bài viết: Đức Giang