Nguyên Bình 81 người được khám mắt miến phí

Đăng lúc: Thứ bảy - 22/07/2017 16:45
Ngày 21/7/2017 Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội phối hợp với Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình tổ chức khám mắt miễn phí cho nhân dân, đặc biệt là những người đang có bệnh về mắt tại huyện Nguyên Bình.
Bác sĩ Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội đang khám mắt cho người dân huyện Nguyên Bình

Sau khi khám đã phát hiện 16 trường hợp đục thủy tinh thể, trong đó đục thủy tinh thể hoàn toàn có chỉ định mổ là 8 trường hợp, đục thủy tinh thể tiến triển 8 trường hợp, 4 trường hợp mộng thịt, bệnh về giác mạc 6 trường hợp, các bệnh về mắt khác có 55 trường hợp. Ngoài ra bệnh nhân đã được phấu thuật bằng phương pháp Phaco đến khám lại 4 bệnh nhân.

Qua buổi khám 8 trường hợp đục thủy tinh thể hoàn toàn đã được các Y, Bác sĩ tư vấn giới thiệu ra Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội để mổ mắt.
Tác giả bài viết: Nông Lý