Năm 2015 Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 2.132 người

Đăng lúc: Thứ ba - 02/02/2016 21:31
Ngày 30/01, Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nông Hữu Lương - Phó Giám đốc Sở Y tế, đại diện Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh.
Đại diện Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng Cờ thi đua cho Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế. Ảnh: Hải Ly

Đại diện Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng Cờ thi đua cho Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế. Ảnh: Hải Ly

Chi đoàn gồm 125 đoàn viên sinh hoạt tại 04 phân đoàn, trong năm qua, Ban chấp hành Đoàn luôn xác định công tác giáo dục chính trị, tư tưởng là công tác trọng tâm nhằm giáo dục nâng cao nhận thức chính trị cho Đoàn viên thanh niên (ĐVTN). Nhờ vậy, 100% ĐVTN được tham gia học tập, bồi dưỡng, giáo dục về lý tưởng Cộng sản chủ nghĩa, lý luận Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, các Chỉ thị, Nghị quyết, đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Hưởng ứng phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, năm 2015 Chi đoàn đã phối hợp với các đơn vị y tế tuyến huyện, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng, Ban Quân dân y Sở Y tế, cụm thi đua số 5 và đặc biệt là Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 2.132 người nghèo, gia đình chính sách và người có công với nước sinh sống tại vùng sâu, vùng xa, khu vực biên giới trọng điểm an ninh quốc phòng tại các huyện: Phục Hòa, Hạ Lang, Bảo lạc, Hà Quảng, Trùng Khánh, Thạch An. Giúp bà con nhân dân có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ y tế ngay tại địa phương. Đồng thời thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách với tổng số tiền gần 20 triệu đồng.

Các ĐVTN trong Chi đoàn luôn phát huy tốt tinh thần thi đua lao động sáng tạo, tăng cường các giải pháp tiến bộ khoa học và công nghệ vào công tác quản lý, thực hiện nghiệp vụ chuyên môn và trong triển khai tổ chức các hoạt động phong trào, đoàn thể với mục tiêu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội. Cụ thể trong năm qua, 100% ĐVTN được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ và có 13 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” cấp cơ sở.

Với những kết quả đã đạt được, Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế vinh dự được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng Cờ thi đua cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nông Hữu Lương – Phó Giám đốc Sở Y tế ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Chi đoàn tiếp tục phát huy, đẩy mạnh các hoạt động phong trào, đặc biệt là phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tích cực rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của ngành Y tế tỉnh Cao Bằng. 
Tác giả bài viết: Nguyễn Khoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 58
  • Khách viếng thăm: 57
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 4533
  • Tháng hiện tại: 160183
  • Tổng lượt truy cập: 10100608

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: ông Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế