Khối thi đua V tổ chức Hội thao ngành Y tế lần thứ nhất năm 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 05/04/2017 09:46
Ngày 05/4/2017, tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) huyện Hoà An, Khối thi đua V gồm BVĐK các huyện: Hoà An, Hà Quảng, Thạch An, Thông Nông, Trà Lĩnh đã tổ chức Hội thao ngành y tế lần thứ nhất năm 2017.
Bác sĩ Lý Thị Hạc, Giám đốc BVĐK Hoà An, Trưởng Khối thi đua V trao hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội thao

Hội thao được tổ chức với 2 nội dung thi đấu là Bóng đá Nam mini và Bóng chuyền hơi Nữ. Sau một ngày thi đấu với tinh thần thể thao, nhiệt tình và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, Ban tổ chức đã trao giải Nhất bóng đá cho BVĐK huyện Hoà An, giải Nhì BVĐK Thông Nông, giải ba BVĐK Hà Quảng; Bóng chuyền hơi, giải Nhất thuộc về BVĐK Trà Lĩnh, giải Nhì BVĐK Hoà An, giải Ba BVĐK Thông Nông.

Hội thao đã tạo được sân chơi lành mạnh cho viên chức và người lao động tham gia các phong trào thể thao, rèn luyện và nâng cao sức khỏe để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Hoàng Tuyên