Khối thi đua III tổ chức Hội thao chào mừng 73 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Đăng lúc: Thứ năm - 30/08/2018 05:05
Ngày 30/8/2018, Khối giao ước thi đua III - Sở Y tế Cao Bằng tổ chức Hội thao chào mừng 73 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018). Đến dự và cổ vũ các đội bóng có đồng chí Đàm Trung Cao - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế; Đồng chí Nguyễn Văn Lê - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế; Đồng chí Đàm Quang Ngọc - Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; Đồng chí Hoàng Thị Phượng - Phó Chánh văn phòng Sở Y tế và lãnh đạo các đơn vị thuộc Khối giao ước thi đua III.
Lãnh đạo Sở Y tế, Lãnh đạo các đơn vị thuộc khối thi đua III chụp ảnh cùng các đội đạt giải của môn Bóng bàn

Khối giao ước thi đua III gồm 5 đơn vị: Trung tâm Pháp Y, Trung tâm Giám định Y khoa, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe, Trung tâm Kiểm nghiệm Dược phẩm và Mỹ phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Tham gia Hội thao có trên 50 vận động viên tham gia 2 môn thi: Bóng chuyền hơi và Bóng bàn. Trong đó môn Bóng bàn chia thành 2 bảng A - B, theo hình thức đấu loại trực tiếp; Môn Bóng chuyền hơi thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn tính điểm.

Một trận đấu của môn Bóng chuyền hơi

Một trận đấu của môn Bóng bàn. Ảnh: Xuân Trường

Sau một ngày thi đấu với tinh thần thể thao, nhiệt tình đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất Bóng chuyền hơi cho Trung tâm Truyền thông - GDSK; Giải Nhì Trung tâm Giám định Y khoa; Giải Ba Trung tâm Pháp Y. Môn Bóng bàn giải Nhất thuộc về vận động viên Hoàng Mạnh Cường (Trung tâm Kiểm nghiệm Dược phẩm và Mỹ phẩm), giải Nhì được trao cho vận động viên Mông Đức Giang (Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe), giải Ba thuộc về vận động viên Nông Văn Danh (Trung tâm Kiểm nghiệm Dược phẩm và Mỹ phẩm).
Thành công của Hội thao cho thấy sự đoàn kết, phối hợp chặt chẽ không chỉ trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn mà trong mọi lĩnh vực thi đua của Khối giao ước thi đua III. Đây cũng là động lực để mỗi công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trong Khối tham gia hoạt động thể dục, thể thao thường xuyên, rèn luyện sức khỏe góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Tác giả bài viết: Hải Ly