Khối giao ước thi đua VI: 80 vận động viên tham gia hội thao

Đăng lúc: Thứ hai - 17/04/2017 06:05
Ngày 16/4/2017, tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) huyện Quảng Uyên, 80 vận động viên, đại diện cho viên chức, người lao động của BVĐK các huyện thuộc Khối giao ước thi đua số VI - Sở Y tế (Quảng Uyên, Trùng Khánh, Hạ Lang, Phục Hòa) đã tham gia hội thao lần thứ nhất năm 2017.
Đồng chí Nguyễn Văn Lê, Phó giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế phát biểu khai mạc Hội thao

Hội thao được tổ chức thi đấu 03 môn: Bóng chuyền hơi, Cầu lông và Bóng đá mini. Với hình thức thi đấu bốc thăm loại trực tiếp, các đội thắng sẽ vào tiếp vòng trong. Trong thời gian hội thao, các trận đấu được diễn ra với tinh thần giao lưu, học hỏi thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng hay, đường cầu sắc nét và đẹp mắt cho người xem. Qua hội thao từng bước đưa phong trào rèn luyện thể dục, thể thao của ngành Y tế đúng với khẩu hiệu Ban tổ chức đề ra: “Đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế tích cực rèn luyện sức khoẻ theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”, “Vì sự nghiệp chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân”.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đội thi

Trận bóng chuyền Nam giữa đội Phục Hoà (áo xanh) và đội Trùng Khánh (áo vàng)

Trận bóng chuyền Nữ giữa đội Quảng Uyên (áo đỏ) và đội Trùng Khánh (áo trắng)

Trận cầu lông đôi Nam Phục Hoà và Trùng Khánh

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Văn Lê, Phó giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế nhấn mạnh: Hội thao là dịp để các đội giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao, thể hiện được tài năng, kỹ thuật, năng khiếu, tạo ra bầu không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi, để cùng nhau thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức trao 2 giải Nhất bóng chuyền Nam và Nữ cho đội Trùng Khánh, 2 giải Nhì đội Quảng Uyên; Giải Nhất bóng đá Trùng Khánh, giải Nhì Quảng Uyên; Giải Nhất cầu lông Nam, Nữ đội Quảng Uyên, giải Nhì Phục Hòa.

Tác giả bài viết: Đức Giang