Khối giao ước thi đua IX tổ chức Hội nghị giao ban

Đăng lúc: Thứ tư - 06/04/2016 00:31
Ngày 05/4, tại huyện Trùng Khánh, Khối giao ước thi đua IX – Sở Y tế tổ chức giao ban và phát động phong trào thi đua năm 2016. Đồng chí Lục Văn Đại - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y tế đến dự và chỉ đạo Hội nghị.
Đồng chí Lục Văn Đại - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Lục Văn Đại - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Hội nghị

Khối giao ước thi đua IX có 04 đơn vị gồm: Trung tâm Y tế huyện Trùng Khánh, Trung tâm Y tế huyện Quảng Uyên, Trung tâm Y tế huyện Phục Hòa, Trung tâm Y tế huyện Hạ Lang. Trong năm vừa qua, các đơn vị trong Khối giao ước thi đua đã không ngừng phấn đấu và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Năm 2016, Khối thi đua tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước với chủ đề “Làm theo lời Bác cán bộ y tế đoàn kết - năng động - sáng tạo - nâng cao đạo đức nghề nghiệp và thực hiện tốt việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao. Thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến trong các đơn vị nhằm khích lệ động viên những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác để biểu dương khen thưởng kịp thời làm cho phong trào thi đua trở nên thiết thực và hiệu quả, tác động tích cực, mạnh mẽ đến chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn của từng đơn vị. Mỗi đơn vị trực thuộc Khối thi đua thực hiện ít nhất 01 đề tài nghiên cứu khoa học, 100% cán bộ, công nhân viên chức có sáng kiến, giải pháp hữu ích hoặc áp dụng khoa học kỹ thuật công nghệ mới có hiệu quả thiết thực trong công tác. Phấn đấu 100% các đơn vị hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lục Văn Đại - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y tế ghi nhận những thành tích mà các đơn vị thuộc Khối giao ước thi đua IX đã đạt được trong năm qua. Đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thi số 03-CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; các cán bộ không ngừng nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ; các đơn vị chủ động, tích cực tham mưu cho chính quyền địa phương về công tác y tế để góp phần làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn tỉnh. 
Tác giả bài viết: Nguyễn Khoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 55
  • Hôm nay: 3188
  • Tháng hiện tại: 107765
  • Tổng lượt truy cập: 9371348

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: Ông Lục Văn Đại - Giám đốc Sở Y tế