Khám chữa bệnh, tặng quà cho nhân dân và gia đình chính sách tại xã Lũng Nặm, huyện Hà Quảng

Đăng lúc: Chủ nhật - 22/07/2018 16:49
Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), ngày 21/7/2018, Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế phối hợp với Đồn biên phòng Lũng Nặm tổ chức tặng quà cho gia đình chính sách và khám chữa bệnh, truyền thông giáo dục sức khỏe cho nhân dân xã Lũng Nặm, huyện Hà Quảng.
Chi đoàn Liên trung tâm Sở Y tế khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con xã Lũng Nặm, huyện Hà Quảng. Ảnh. Nguyễn Khoa

Sau một buổi làm việc tích cực, các y, bác sỹ, dược sỹ của Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế đã khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người dân, với tổng trị giá tiền thuốc gần 30 triệu đồng. Đồng thời, tặng 03 suất quà cho các gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng.

Tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Lũng Nặm, huyện Hà Quảng. Ảnh: Xuân Trường

Chương trình khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho đối tượng chính sách là hoạt động được Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế tổ chức nhằm tiếp nối truyền thống tốt đẹp “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân với những người đã cống hiến và hy sinh cho đất nước.

Tác giả bài viết: Hà Chi