Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xóm Khuổi Thán, xã Lê Chung, huyện Hòa An

Đăng lúc: Thứ bảy - 03/02/2018 08:28
Ngày 31/01/2018, Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Hòa An phối hợp với Ủy ban nhân dân, Hội chữ thập đỏ huyện Hòa An tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân xóm Khuổi Thán, xã Lê Chung, huyện Hòa An.
Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân xóm Khuổi Thán, xã Lê Chung, huyện Hòa An

Khuổi Thán là xóm vùng 3 của xã Lê Chung, huyện Hòa An, nằm cách UBND xã khoảng 15km, đường đi lại rất khó khăn. Xóm có 22 hộ đều là hộ nghèo, bà con ở đây chủ yếu là dân tộc Dao sinh sống, trình độ dân trí còn thấp nên ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, phát triển kinh tế xã hội và công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho bà con.
Kết thúc đợt khám, đoàn đã khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 37 người dân, với tổng số tiền trị giá trên 7 triệu đồng. Đồng thời, trao tặng 22 xuất quà trị giá 6.600.000 đồng.

Tác giả bài viết: Lê Na