Huyện Trùng Khánh: Trung tâm Y tế và Trung tâm Dân số - KHHGĐ phối hợp tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 28/02/2018 10:56
Ngày 27/02/2018, Trung tâm Y tế và Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Trùng Khánh tổ chức tọa đàm và giao lưu thể thao nhân dịp Kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Nông Công Huỳnh- Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đàm Văn Vũ- Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện; Cán bộ hưu trí và toàn thể cán bộ, viên chức của Trung tâm Y tế và Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện.
Đồng chí Nông Công Huỳnh - Phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi Tọa đàm

Đồng chí Nông Công Huỳnh - Phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi Tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, bác sỹ CKI Nguyễn Quyết Tiến - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã đọc thư Bác Hồ gửi Hội nghị cán bộ y tế toàn quốc ngày 27/2/1955. Đồng thời ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Y tế qua các thời kỳ; Những kết quả nổi bật của tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế và Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện đã đạt được trong năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Sau buổi tọa đàm, hai đơn vị đã tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi với Bảo hiểm xã hội huyện và tổ chức giao lưu văn nghệ với các đại biểu, khách mời.
 


Một trận giao hữu Bóng chuyền hơi giữa Trung tâm Y tế và Trung tâm Dân số
 
Các hoạt động này đã tạo điều kiện cho đội ngũ viên chức, lao động được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
Tác giả bài viết: Hoàng Thảo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 47
  • Hôm nay: 939
  • Tháng hiện tại: 55065
  • Tổng lượt truy cập: 10391052

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: ông Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế