Hướng đến Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng và Ngày Biên phòng toàn dân

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/03/2017 04:34
Kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2017) và 28 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2017). Ngày 02/3/2017, Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế đã đến thăm hỏi và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Thị Hoa và Đồn Biên phòng Quang Long, huyện Hạ Lang; Tổ chức giao lưu văn nghệ thể thao với Hội Phụ nữ, Huyện đoàn Hạ Lang và Đồn biên phòng Quang Long.
Bác sĩ Hoàng Quang Ngọc, Chánh Văn phòng Sở Y tế tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Quang Long, huyện Hạ Lang.

Trận giao lưu cầu lông nội dung đôi Nam giữa Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế và Huyện Đoàn Hạ Lang.

Thay mặt đoàn, bác sĩ Hoàng Quang Ngọc, Chánh Văn phòng Sở Y tế đã tặng hoa, gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ hai Đồn Biên phòng. Đoàn đã động viên cán bộ, chiến sĩ biên phòng nỗ lực trong công tác đấu tranh với các loại tội phạm biên giới, tăng cường kiểm tra, kiểm soát buôn lậu qua biên giới, bảo vệ đường biên cột mốc. Tiếp bước truyền thống cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng  đi trước.

Tại nơi đến thăm, Đoàn đã được nghe cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng ôn lại truyền thống 58 năm xây dựng và phát triển của lực lượng Bộ đội Biên phòng cả nước nói chung và tỉnh Cao Bằng nói riêng. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ bảo vệ đường biên, cột mốc, cán bộ, chiến sĩ ở đây còn được chính quyền tin tưởng, nhân dân yêu quý khi cùng nhân dân phát triển sản xuất, xây dựng đời sống ở khu dân cư. Đặc biệt, các đơn vị đã tham gia tốt nhiệm vụ đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự nơi biên giới.

Tại Đồn Biên phòng Quang Long, Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế và các đơn vị đã tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao với nội dung: cầu lông đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ; bóng chuyền nam.
Các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao là sự cổ vũ động viên tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ canh giữ nơi biên cương tổ quốc. Đồng thời thắt chặt tình quân dân, tạo sự đoàn kết giữa các đơn vị.

Tác giả bài viết: Đức Giang