Hội nghị triển khai nghị quyết Trung ương IV khóa XII của Đảng

Đăng lúc: Thứ bảy - 31/12/2016 08:00
Trong 2 ngày 28 - 29/12/2016, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Trung ương IV khóa XII của Đảng cho trên 350 viên chức và người lao động của Bệnh viện. Báo cáo viên là đồng chí Vũ Tiền Phong - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.
Đồng chí Vũ Tiền Phong - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh triển khai Nghị quyết Trung ương IV khóa XII của Đảng

Hội nghị triển khai các nội dung cơ bản trong các văn kiện Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII) gồm: Nghị quyết số 04- NQ/TW về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ. Kết thúc đợt học  học tập, 100% viên chức và người lao động viết bài thu hoạch nêu rõ sự nhận thức của cá nhân về các nội dung cơ bản của Nghị quyết.
Tác giả bài viết: Hoàng Dung - BVĐK tỉnh