Hội nghị lấy ý kiến hoàn thiện sổ tay quản lý chất thải Bệnh viện

Đăng lúc: Thứ hai - 26/12/2016 02:04
Ngày 22/12/2016, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức “Hội nghị lấy ý kiến hoàn thiện sổ tay quản lý chất thải Bệnh viện”. Tham gia hội nghị có trên 50 cán bộ viên chức là trưởng khoa, phòng; điều dưỡng trưởng của Bệnh viện. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Thạc sĩ, bác sĩ Vương Thị Tuyên - Phó Giám đốc Ban quản lý Dự án Hỗ trợ xử lý chất thải bệnh viện.
Ths.Bs.Vương Thị Tuyên - Phó Giám đốc Ban quản lý Dự án Hỗ trợ xử lý chất thải bệnh viện phát biểu tại Hội nghị (ảnh Hoàng Dung).

Một góc quang cảnh BVĐK tỉnh Cao Bằng. (ảnh Đức Giang).

Các thành viên tham dự hội nghị đã được thông qua cuốn sổ tay quản lý chất thải của bệnh viện với nội dung: hiện trạng phát sinh chất thải y tế của bệnh viện, ảnh hưởng của chất thải y tế tới con người và môi trường; Các văn bản pháp lý liên quan đến quản lý chất thải y tế trong bệnh viện; Tổ chức hành chính và phân công nhiệm vụ quản lý chất thải y tế của bệnh viện…

Tại hội nghị, các thành viên đã thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để sổ tay quản lý chất thải bệnh viện được hoàn thiện hơn, từ đó trình lên Sở Y tế để ra quyết định ban hành.

Tác giả bài viết: Hoàng Dung