Hội Y tế thôn bản tỉnh tổ chức Hội thảo lập kế hoạch

Đăng lúc: Thứ ba - 30/06/2015 05:44
Ngày 30/6, Hội Y tế thôn bản (YTTB) tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội thảo lập kế hoạch phát triển chiến lược của Hội cho 19 thành viên ban chấp hành, chi hội trưởng, chi hội phó 03 chi hội: Hoà An, Nguyên Bình và Quảng Uyên.
Các thành viên trình bày kế hoạch cụ thể của từng nhóm

Hội thảo đã tập trung trao đổi với mục tiêu cụ thể: Xây dựng Hội YTTB thành ngôi nhà chung của mạng lưới nhân viên YTTB trong tỉnh, nơi hội viên chia sẻ tình cảm, tương trợ và học hỏi lẫn nhau, bằng cách tạo cơ hội tham gia bình đẳng, chia sẻ trách nhiệm và quyền lợi, cải thiện năng lực quản lý, nắm bắt và đáp ứng các nhu cầu chính đáng của hội viên.

Nâng cao chất lượng các dịch vụ của Hội YTTB về chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bằng cách không ngừng học hỏi, áp dụng và nhân rộng các phương pháp làm việc mới mẻ, sang tạo, đặc biệt trong truyền thông thay đổi hành vi và khảo sát thu thập thông tin.

Vừa xây dựng tự chủ về tài chính, vừa huy động sự hợp tác, ủng hộ và tham gia của chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, công đồng và các tổ chức Quốc tế đối với công tác Hội bằng cách tạo dựng danh tiếng tốt về Hội như một tổ chức chuyên nghiệp, minh bạch, sáng tạo và không ngừng đổi mới.
Tác giả bài viết: Đức Giang