Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018)

Đăng lúc: Chủ nhật - 23/12/2018 06:23
Chào mừng Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), Ban Chỉ huy quân sự Thành phố đã tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi giữa các đơn vị: Ban Chỉ huy quân sự Thành phố, Ban Chỉ huy quân sự Thành ủy, Ban Chỉ huy quân sự Hội đồng nhân dân – UBND Thành phố, Bệnh viện Đa khoa Thành phố, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình và Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe.
Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa cho các vận động viên tham gia thi đấu (ảnh Hà Chi)

Buổi giao hữu có hơn 30 vận động viên tham gia, được thi đấu với nội dung nam nữ kết hợp, thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cống hiến hết mình các đội đã mang đến cho người xem những trận bóng hay, những đường chuyền đẹp...

Đây là dịp để các cơ quan, đơn vị có điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm và nâng cao chất lượng hoạt động thể thao, góp phần rèn luyện sức khỏe cho các cán bộ, chiến sĩ, viên chức các đơn vị.

Trận bóng tranh giải Nhất giữa Ban Chỉ huy quân sự Thành ủy (áo đỏ) và Ban chỉ huy quân sự Thành phố (áo xanh). ảnh Trọng Thụ

Sau 2 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Ban Chỉ huy quân sự Thành ủy, giải Nhì Ban chỉ huy quân sự Thành phố, giải Ba đội Ban Chỉ huy quân sự Hội đồng nhân dân – UBND Thành phố.

Tác giả bài viết: Hà Chi