Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/02/2017 19:22
Chào mừng Kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/02/2017) và 50 năm Ngày thành lập Bệnh viện Y học cổ truyền. Chiều ngày 24/2/2017, Bệnh viện Y học cổ truyền tổ chức giao lưu môn bóng chuyền hơi giữa Công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền và Công đoàn Văn phòng Sở Y tế. Đến dự và cổ vũ có đồng chí Lục Văn Đại - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y tế; các đồng chí trong Ban Giám đốc; Lãnh đạo các Phòng chuyên môn của Sở, Lãnh đạo Bệnh viện Y học cổ truyền cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền và Văn phòng Sở Y tế.
Đồng chí Lục Văn Đại - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế và Giám đốc Bệnh viện YHCT tặng hoa các Đội bóng.

Các Đội bóng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc Sở Y tế và Lãnh đạo Bệnh viện YHCT (Ảnh Trung Thủy)

Tham gia giao lưu thể thao có 24 vận động viên là đoàn viên công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền và Văn phòng Sở Y tế. Nội dung giao lưu có đội Nam; Nữ; Nam Nữ kết hợp. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội đã thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao, đem đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, những đường chuyền bóng đẹp mắt. Giao lưu bóng chuyền hơi là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng trong toàn ngành y.

Một số hình ảnh giao lưu bóng chuyền hơiChào mừng Kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/02/2017) và 50 năm Ngày thành lập Bệnh viện Y học cổ truyền.

Đội Nam Văn Phòng Sở Y tế giao hữu với Đội Nam Bệnh viện YHCT

Đội Nam - Nữ phối hợp tham gia giao hữu.

Một pha bóng trong trận giao hữu giữa hai Đội bóng Nữ

Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Hải Ly