Đoàn công tác của Trường Đại học Y Dược Thái Bình làm việc với Sở Y tế Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/05/2019 14:28
Ngày 09/5/2019, Đoàn công tác của Trường Đại học Y Dược Thái Bình do PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Y tế Cao Bằng để khảo sát nhu cầu đào tạo năm 2019 của ngành Y tế Cao Bằng. Làm việc với đoàn có ông Nông Văn Thánh - Phó Giám đốc Sở Y tế, đại diện các phòng chuyên môn Sở Y tế.
Ông Nông Văn Thánh - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi làm việc

Ông Nông Văn Thánh - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Nông Văn Thánh - Phó Giám đốc Sở Y tế đã báo cáo với đoàn về công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế tỉnh Cao Bằng, trong đó gồm các nội dung: Thực trạng tổ chức bộ máy và nguồn nhân lực y tế tỉnh Cao Bằng; tình hình thực hiện dịch vụ kỹ thuật tại các tuyến; kết quả công tác đào tạo giai đoạn 2013 - 2018 và nhu cầu đào tạo nhân lực ngành y tế Cao Bằng đến năm 2020.

Cũng tại buổi làm việc, các thành viên tham dự đã có ý kiến, cùng nhau trao đổi những thông tin liên quan đến nhu cầu đào tạo cán bộ y tế của tỉnh. Đồng thời, tìm hiểu về những khó khăn của ngành y tế Cao Bằng trong công tác đào tạo, từ đó đưa ra các giải pháp cùng nhau tháo gỡ.

PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình cho biết: Trường sẽ tổ chức mở lớp đào tạo tại tỉnh đối với hệ đào tạo bác sỹ chuyên khoa II về chuyên ngành Quản lý y tế; đào tạo ngắn hạn các chứng chỉ hành nghề khi có đủ số lượng học viên đăng ký, nội dung và nguồn kinh phí đào tạo. Ông mong muốn thời gian tới, ngành y tế Cao Bằng tiếp tục hợp tác với Trường Đại học Y Dược Thái Bình trong công tác đào tạo cán bộ y tế của tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nông Văn Thánh - Phó Giám đốc Sở Y tế đề nghị phòng Tổ chức cán bộ rà soát, trao đổi với các đơn vị và đăng ký nhu cầu đào tạo. Đồng thời mong muốn, Trường Đại học Y Dược Thái Bình tiếp tục quan tâm tạo điều kiện mở các lớp đào tạo nâng cao trình độ, chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Y tế tỉnh Cao Bằng.
 
Tác giả bài viết: Hải Ly
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 58
  • Hôm nay: 455
  • Tháng hiện tại: 50924
  • Tổng lượt truy cập: 10386911

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: ông Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế