Đoàn công tác Sở Y tế tỉnh Hà Giang thăm và làm việc tại Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ bảy - 23/01/2016 03:00
Ngày 22/01/2016, Đoàn công tác Sở Y tế tỉnh Hà Giang đến thăm và làm việc với Sở Y tế tỉnh Cao Bằng. Thạc sĩ, Dược sĩ Hoàng Thị Chung - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Giang làm Trưởng đoàn. Làm việc với Đoàn có các đồng chí lãnh đạo trong Ban Giám đốc Sở Y tế và lãnh đạo các Phòng chức năng thuộc Sở Y tế. Đồng chí Nông Tuấn Phong - Phó giám đốc Sở Y tế chủ trì.
Thạc sĩ, Dược sĩ Hoàng Thị Chung - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Giang tặng quà lưu niệm cho Sở Y tế Cao Bằng

Đồng chí Nông Tuấn Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Cao Bằng phát biểu tại buổi làm việc với Sở Y tế Hà Giang

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo và các thành viên của 2 Sở Y tế đã thảo luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong việc tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác Y tế trên địa bàn. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chỉ đạo, điều hành; các khó khăn và giải pháp thực hiện Tiêu chí Quốc gia về y tế xã; kinh phí hỗ trợ cho Nhân viên y tế thôn bản; vấn đề tảo hôn, kết hôn cận huyết thống; các chính sách hỗ trợ khám chữa bệnh cho người nghèo... Sau buổi làm việc Đoàn công tác đến thăm quan một số cơ sở y tế trên địa bàn.

Thông qua chuyến thăm và làm việc đã tạo điều kiện cho Sở Y tế tỉnh Cao Bằng và Hà Giang được giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt hơn công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.
Tác giả bài viết: Ngọc Anh